fbpx
Loading

Doanh nghiệp sử dụng phòng marketing thuê ngoài có lợi gì?

Img
Img

Từ khi internet ra đời các dịch vụ truyền thông ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức này bởi tính hiệu quả trong công việc và những lợi ích nó mang lại. Marketing thuê ngoài như là cách tay đắc lực đưa doanh nghiệp đến gần người tiêu dùng hơn, có cơ hội mở rộng thị trường mục tiêu. Vậy nên lựa chọn thuê marketing bên ngoài theo các tiêu chí nào?

Phòng marketing thuê ngoài là gì? 

Hiểu theo cách đơn giản marketing thuê ngoài là việc đi thuê các dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp từ một đơn vị agency bên ngoài. Bộ máy nhân viên từ các đơn vị đó sẽ trực tiếp đảm nhiệm công việc truyền thông, giới thiệu theo yêu cầu doanh nghiệp để mang đến kết quả như mục tiêu mong muốn ban đầu. Mọi công việc diễn ra đều có sự hợp tác giữa hai bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ cho đến khi kết thúc hợp đồng.  

digital-marketing-là-gi

Tại sao phòng marketing thuê ngoài lại hot đến vậy

Công ty agency ra đời đã giải quyết được các vấn đề bất cập cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao khả năng mở rộng thị trường. Nó mang đến nhiều lợi thế phát triển cho các đơn vị kinh doanh, ưu điểm nổi trội phải kể đến như:

Công việc có tính chuyên môn hóa cao 

Hoạt động marketing được thực hiện bởi agency chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đạt được hiệu suất tốt hơn. Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể tự vận hành tốt công việc quảng cáo, giới thiệu cho chính mình bởi việc quản lý chi tiết, bộ máy đồ sộ không có chuyên môn sẽ làm ảnh hướng đến các mắt xích khác trong hoạt động tổng thể công ty.  

Khi sử dụng dịch vụ marketing của agency, doanh nghiệp được đưa ra mục tiêu rõ ràng, việc này giúp đơn vị marketing giải quyết vấn đề cụ thể, doanh nghiệp có thêm tin tưởng vào sự thành công của kế hoạch. Do công việc kiểm tra tiến độ thường xuyên, quản lý theo giai đoạn bằng KPI sẽ hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro, điều chỉnh tiến độ theo tình hình dự án. 

Công việc thực hiện chuyên nghiệp

các bước xây dựng kế hoạch marketing

Đội ngũ nhân viên của agency là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm marketing ở nhiều mảng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Họ luôn có cái nhìn tổng quan về thị trường, xu hướng hiện nay, nhu cầu tiêu dùng khách hàng như thế nào. Từ những nhìn nhận đánh gái đó để lên kế hoạch chi tiết phù hợp cho từng mục tiêu doanh nghiệp. Agency có nhiều phòng ban chuyên môn riêng, mỗi phòng có công việc khác nhau thuận tiện cho việc xử lý công việc và làm việc chuyên nghiệp. 

Sử dụng chi phí hiệu quả

Chi phí xây dựng phòng marketing cho một công ty riêng là không hề nhỏ, từ chi phí đầu tư thiết bị máy tính đến việc tuyển nhân viên đều tốn một khoản chi phí. Chưa kể đến việc đầu tư chi phí đó sẽ không mang lại kết quả luôn cho doanh nghiệp gây mất nhiều thời gian, làm chậm tiến độ công việc. 

Phòng marketing thuê ngoài chính là lựa chọn tối ưu khi mà họ có sẵn nhân viên, chuyên môn, hiệu suất cao. Chi phí chỉ bằng tháng lương của một nhân viên nhưng sẽ giúp doanh nghiệp triển khai được kế hoạch, đạt được mục tiêu mong muốn. 

Phòng marketing thuê ngoài tại Lumos Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị agency, mỗi công ty có các đặc điểm cách làm riêng để phát huy thế mạnh của mình. Lumos Việt Nam có điểm khác biệt cốt lõi, tạo gia các giá trị kinh tế cho doanh nghiệp khách hàng.

Tư vấn và xây dựng chiến lược bài bản, chuẩn xác nhất cho các ngành dịch vụ

Đến với Lumos, bạn có ngay một phòng marketing thuê ngoài với đầy đủ kỹ năng, chuyên môn cao từ các vị trí như Content Marketing, Design, Video Editor, Facebook Ads, Google Ads, Account Planner mà không hề tốn các khoản chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý…

Đội ngũ triển khai giàu năng lực chuyên môn

phòng marketing thuê ngoài giá bao nhiêu

Được đúc kết mang tính thực tiễn cao trong 10 năm với hàng ngàn nhãn hàng, khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Luôn có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về thị trường và hướng đi cho doanh nghiệp bạn.Các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và kinh doanh, sẵn sàng đưa ra các chiến lược phù hợp nhất với tình hình phát triển của doanh nghiệp bạn.

Xử lý nhanh gọn và chính xác các vấn đề

Tại Lumos, tốc độ luôn được coi là tiêu chí để đánh giá hiệu quả dự án. Luôn nỗ lực hết khả năng để đem tới những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nâng cao hiệu suất marketing, hạn chế rủi ro, tiết kiệm 30-50% chi phí và thời gian cho marketing. Doanh nghiệp của bạn có thời gian tập trung vào khâu sản xuất, phát triển sản phẩm dịch vụ để đêm tới nhiều giá trị cho khách hàng.

Linh hoạt thay đổi để thích ứng và đảm bảo mục tiêu đề ra với từng khách hàng

Sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được nổi bật, được nhận diện và ưa thích trước khách hàng và bỏ xa hàng ngàn đối thủ trong thời gian công nghệ số hiện nay. Bên cạnh đó Lumos sẽ xây dựng một tệp khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn, giúp bạn có được vị trí vững chắc trên thị trường.

Mỗi doanh nghiệp là mỗi câu chuyện, mỗi vấn đề về Marketing riêng. “Toàn cầu hóa”, “số hóa 4.0” không chỉ là bài toán cho quy trình sản xuất, phân phối hay xử lý, đó cũng là một dấu hỏi bỏ ngỏ cho những doanh nghiệp chưa kịp chuyển mình. Lumos tiếp tục làm nên chuỗi giá trị toàn diện, bền vững, phủ sóng rộng khắp trên tất cả nền tảng số cho doanh nghiệp đối tác. “Lumos không làm dự án vì tiền, Lumos làm điều đó vì đam mê” đó là tôn chỉ của công ty, giúp xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng đã và đang hợp tác với Lumos. 

Leave a Comment