Loading

Thiết Kế Website

Img

Thiết kế website là việc làm không thể thiếu với mọi doanh nghiệp bởi website chính là bộ mặt của thương hiệu doanh nghiệp. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng cao cấp, hoặc bạn đang muốn doanh nghiệp mình trở thành một thương hiệu mạnh – thương hiệu mà khi nhắc đến, ai cũng phải biết tới, nhưng trong khi đó website của bạn lại có một giao diện thật lỗi thời, điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và độ tin cậy của khách hàng tiềm năng đối với hình ảnh công ty.

6 LÝ DO CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE NGAY HÔM NAY

 1. Quảng bá thương hiệu: Phát triển thương hiệu toàn cầu đơn giản hơn với website
 2. Tiết kiệm chi phí: Xây dựng thương hiệu với kinh phí thấp và hiệu quả nhất
 3. Tương tác với khách hàng: Giao tiếp với khách hàng nhiều hơn từ hệ thống website
 4. Uy tín thương hiệu: Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn
 5. Hỗ trợ thông tin 24/7: Cung cấp cổng thông tin hoạt động 24h trong ngày
 6. Tăng doanh thu: Bán hàng từ website là một kênh phân phối sản phẩm rất tốt

 

100% WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO – REPONSIVE

 

LUMOS VIỆT NAM tự hào khi là một trong số ít các Agency cam kết cung cấp cho bạn những gói giải pháp thiết kế website tuyệt vời nhất. Luôn đặt lời ích khách hàng lên đầu tiên, mục tiêu LUMOS nhắm đến không phải làm cho hoàn thiện 1 website cho khách hàng. Mà còn phải hoàn thiện 1 website đẹp, bố cục chuyên nghiệp, theo đúng xu hướng của thế giới. Đồng thời, phải làm sao để website đủ điều kiện index trên hệ thống Google và tranh giành được thứ hạng tìm kiếm thuận lợi nhất cho khách hàng.

Hoàn thành trách nhiệm xây dựng website không là không đủ. Muốn phát triển lâu dài và bền vững, các doanh nghiệp cần kết hợp website và các công cụ Marketing để tăng hiệu quả. Website ra đời từ “lò” LUMOS luôn thân thiện với mọi công cụ quảng cáo.

 

ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI LUMOS VIỆT NAM

 

 1. Chuẩn SEO 100%: Xây dựng website không chỉ đẹp mà cần phải kết hợp được với các công cụ Marketing online. SEO là một phẩn không thể thiếu cho website của bạn.
 2. Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế webstie và Marketing Online sẽ bảo đảm cho hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.
 3. Bảo hành trọn đời: Khi bạn đặt website tại hệ thống server của LUMOS bạn sẽ được bảo hành tròn đời. Bạn sẽ yên tâm hơn cho việc phát triển website.
 4. Kết hợp Marketing: Xây dựng website không là không đủ. Bạn cần kết hợp website và các công cụ Marketing đẻ tăng hiệu quả. Website tại LUMOS thân thiện với mọi công cụ quảng cáo.
 5. Kho giao diện Premium: Với kho giao diện website Premium được update thường xuyên sẽ mang đến cho bạn những website chất lượng cao nhất và bảo mật tốt nhất khi được cập nhật liên tục.
 6. Support 24/7: Trong quá trình sử dụng website, tình trạng gặp sự cố là điều không thể tránh khỏi. Thiết kế web tại LUMOS, chúng tôi cam kết giải quyết sự cố cho bạn 24/7.
 7. Giao diện thân thiện Mobile: Một website cần hoạt động tốt trên nhiều kích thước màn hình khác nhau để có thể tăng cảm nhận khách hàng cũng như tối ưu bộ máy tìm kiếm của google.
 8. Kho Plugin Premium đa dạng: LUMOS tự hào sỡ hữu hệ thống Plugin mạnh mẽ với nhiều tính năng khác nhau giúp bạn trong mọi tính năng và tăng hiệu quả website.
 9. Sao lưu dữ liệu hằng ngày: Dữ liệu website vô cùng quan trọng. Vì vậy, LUMOS hỗ trợ khách hàng backup hằng ngày miễn phí cho khách hàng đặt website tại hệ thống của LUMOS.

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE ? 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ, HỖ TRỢ 24/7 –  CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ 

HOTLINE: 038.810.6866

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI LUMOS VIỆT NAM

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Tiếp nhận thông tin khách hàng, vẽ mẫu sơ đồ mẫu về website. Giải thích và chọn các tính năng cần thiết dựa trên nhu cầu khách hàng. Giới thiệu các mẫu website để khách hàng dễ hình dung và chọn lựa.
 2. Đưa ra sản phẩm Demo: Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu LUMOS sẽ tiến hành lên layout web demo ( đã có thể click xem giao diện được ). Khi khách hàng đã hài lòng với giao diện trên thì sẽ được tích hợp các tính năng cần thiết và theo yêu cầu thiết kế website ban đầu của khách hàng.
 3. Thiết kế website chi tiết & chạy thử nghiệm: Hoàn thiện các chi tiết và lên nội dung mẫu, hình ảnh để khách hàng có thể thử nghiệm và dùng thử admin. Khách hàng có thể đăng tải nội dung, hình ảnh thật lên để có thể hoành thiện nội dung web nhanh hơn trước khi chuyển về tên miền chính.
 4. Chuyển tên miền, hosting: Sau khi website demo đã chạy ổn định và không cần chỉnh sửa gì nữa thì LUMOS sẽ chuyển tên miền và hosting ( nếu khách hàng dùng hosting ở ngoài hệ thống LUMOS). Nếu sử dụng hosting tại LUMOS khách hàng sẽ được bảo hành kỹ thuật trọn đời.
 5. Bàn giao và hướng dẫn kỹ thuật: Bàn giao tài khoản admin, video hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ các lỗi phát sinh từ source gốc dù khách hàng dùng hosting bên ngoài. Nếu sử dụng hosting tại LUMOS khách hàng sẽ được hỗ trợ cả tính năng cơ bản trọn đời.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN