Loading

Dịch Vụ LiveStream

Dịch vụ livestream sự kiện, sự kiện giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, với nhiều gói dịch vụ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Giúp khách hàng có một buổi Livestream hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ.

 

LIVE STREAM LÀ GÌ ?

 

livestream

LiveStream là hình thức phát, truyền tải nội dung (thường là video) trực tuyến qua internet, với hình thức live stream đòi hỏi phải có một thiết bị truyền thông xác định (ví dụ như máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình), một bộ mã hóa để số hóa nội dung, một nhà xuất bản truyền thông và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung.

Điểm mạnh của hình thức này là hình ảnh và âm thanh được phát với độ trễ khá thấp, hình ảnh và âm thanh trực quan mang đến nguồn thông tin chính xác cho người xem. Đảm bảo thông tin cung cấp đến người xem luôn nhanh nhất và chính xác nhất.

Hiện nay Dịch Vụ LiveStream đang là hình thức được nhiều đối tượng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau… Với nền tàng công nghệ, việc Livestream trên Facebook và Youtube ngày càng dễ dàng hơn. Điểm chung là muốn mang đến một lượng thông tin truyền qua internet một cách trực tiếp, thời gian thực và có tính tương tác cao giữa cả 2 phía. Để làm được hình thức này không khó, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cũng có thể live stream được. Nhưng với các chương trình lớn đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao, góc quay tốt và tập chung vào đúng những điểm nhất của chương trình thì điện thoại không thể làm được điều đó. Và đó là lúc mà các bạn cần đến một dịch vụ livestream sự kiện trên nền tảng facebook và Youtube.

 

DỊCH VỤ LIVESTREAM HỘI THẢO – SỰ KIỆN

 

LUMOSVIETNAM là đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất video và live stream sự kiện, livestream hội thảo… Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình lớn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Chúng tôi phục vụ và đáp ứng nhu cầu live stream của quý khách hàng, Lumosvietnam luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi live stream phát trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến những góc quay và những điểm nhấn sự kiện một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

Hiện nay Lumosvietnam có thể cung cấp dịch vụ tới mọi đối tượng và với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với mức giá ưu đãi chúng tôi cam kết mang đến nhóm dịch vụ có giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội và HCM.

 

BẠN CẦN DỊCH VỤ CONTENT MARKETING ?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ, HỖ TRỢ 24/7 –  CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ 

HOTLINE: 038.810.6866

 

livestream

 

 VÌ SAO CÁC BẠN CẦN DỊCH VỤ LIVESTREAM CỦA LUMOSVIETNAM

 

  • Bạn là một KOL nổi tiếng, bạn muốn FAN của mình có thể tương tác với mình tốt hơn, mang đến những hình ảnh chân thực, bạn muốn sự kiện mình đang tham dự có thể trực tiếp đến với nhiều người hâm mộ.
  • Bạn tổ chức các sự kiện, hội thảo và đang có rất nhiều người quan tâm đến sự kiện và hội thảo của bạn. Nhưng có nhiều người ở quá xa hoạc không có cơ hội tham gia vào sự kiện đó và bạn muốn mọi người đều có thể theo dõi từ xa và mang đến thông tin đến nhiều người.
  • Lễ cưới của bạn đã được chuẩn bị rất tốt, nhưng bạn bè của bạn, người thân của bạn đang ở quá xa và không thể tham gia được, hãy giúp họ sống cùng không khí hạnh phúc đó với dịch vụ live stream.
  • Trực tiếp một sự kiện thể thao, một giải đấu…..
  • Giới thiệu sản phẩm của bạn.

 

GÓI DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN PHỔ BIẾN

 

Hiện nay trên thị trường các bên cung cấp dịch vụ thường hay cung cấp nhất với 3 gói dưới đây:

  • Gói dịch vụ livestream 1 máy 3 nhân sự (hoặc hơn).
  • Gói dịch vụ livestream 2 máy 5 nhân sự (hoặc hơn).
  • Gói dịch vụ livestream 3 máy 7 nhân sự (hoặc hơn).
  • Các gói dịch vụ về đường truyền băng thông lớn để giúp việc theo dỗi của khách hàng được tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN